เล่าข่าว เซบาสเตียนฮอลเลอร์ทำคะแนน 20 ประตูใน 41

เล่าข่าว เซบาสเตียนฮอลเลอร์ทำคะแนน 20 ประตูใน 41

UFABET369

เล่าข่าว เซบาสเตียนฮอลเลอร์ทำคะแนน 20 ประตูใน 41  เกมสำหรับ Eintracht Frankfurt เมื่อฤดูกาลที่แล้วเซบาสเตียนฮอลเลอร์เชื่อว่าการเปิดตัวของเวสต์แฮมชนะพรีเมียร์ลีกที่วัตฟอร์ดสามารถ เริ่มต้น ฤดูกาล  ฮอลเลอร์ที่มาถึงข้อตกลงมูลค่าสูงถึง£ 45m จาก Eintracht แฟรงค์เฟิร์ตในเดือนกรกฎาคมคะแนนสองเท่าในขณะที่ด้านของมานูเอลเพลเลกรีนี่ส่งมอบโฮสต์ไปยังความพ่ายแพ้ตรงที่สามในระยะนี้

แฮมเมอร์ที่แพ้ทั้งสามของการแข่งขันที่เกี่ยวข้องในระยะสุดท้ายคือ 13 แม้ว่าจะอยู่ในกลุ่มของ 10 สโมสรในสี่คะแนนที่เพิ่มขึ้นเป็นสี่  กองหน้าชาวฝรั่งเศสกล่าวว่า   มันสำคัญมากที่จะได้รับชัยชนะตอนนี้เสร็จแล้วเรามีความสุขกับผลลัพธ์และผลงานจากพวกเด็ก ๆ

ถึงเวลาแล้วที่จะชนะเกมเพื่อเปิดฤดูกาล  ฮอลเลอร์ที่พลาด 1-1 เสมอเมื่อสุดสัปดาห์ที่ไบรตันเปิดบัญชีเวสต์แฮมของเขาด้วยการแตะจากการตัดกลับของเฟลิปแอนเดอร์สัน  และจากนั้นเขาก็กลับบ้านด้วยการแสดงกายกรรมด้วยการเตะหัวจากระยะสามหลาหลังจากติดตามจากมุมหนึ่ง

การลงโทษในนาทีที่สามของมาร์คโนเบิลทำให้เวสต์แฮมเดินทางไปสู่ชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลหลังจากที่มานูเอลลันซีนี่โดนอับดุลลาเยดูคูเอลทำฟาวล์

แต่วัตฟอร์ดตอบโต้ในระดับที่มีเป้าหมายอันดีอังเดรเกรย์ด้วยการเจาะไปข้างหน้าบ้านด้วยการยิงเท้าขวาจากวิลล์ฮิวจ์ส

อย่างไรก็ตาม Hornets ถูกลงโทษเนื่องจากความสิ้นเปลืองต่อหน้าเป้าหมายโดยมีเพียงสามจาก 23 นัดในการค้นหาเป้าหมาย  ด้านของ Javi Gracia ที่อยู่ท้ายตารางได้หายไปเจ็ดเกมต่อเนื่องในการแข่งขันทั้งหมดเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1999

การพลิกกลับของโชคชะตาสำหรับ Watford  ในระยะเดียวกันเทอมสุดท้าย Watford ได้เก็บเก้าแต้มหลังจากการเริ่มต้นที่น่าประทับใจ แต่การกลับมาอย่างไม่มีจุดหมายในครั้งนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงการพลิกผันของโชคชะตาอย่างสมบูรณ์

ในขณะที่พวกเขาทำอย่างน้อยลงทะเบียนเป้าหมายแรกของการรณรงค์ Gracia ผู้จัดการดูเหมือนจะมีปัญหาที่ปลายทั้งสองของสนามเพื่อต่อสู้กับ  แม้จะมีโอกาสมากมาย แต่การประท้วงในนาทีที่ 17 ของเกรย์คือทั้งหมดที่พวกเขาต้องแสดงเพื่อความพยายามของพวกเขา

อิทธิพลของ Gerard Deulofeu ในฐานะผู้สร้างนั้นเป็นสิ่งที่ดี แต่เขาไม่สามารถเชื่อมั่นได้ว่าจะเป็นทีมที่มีความอุดมสมบูรณ์ในอนาคต  ชายบาร์เซโลน่าอดีตมีเป้าหมายเจ็ดนัดโดยมีเพียงการนัดหยุดงานระยะใกล้ที่คานเวสต์แฮมหาเป้าหมาย

มันเป็นโอกาสข้างๆนางสาวฮิวจ์ที่ไม่ได้พลาดจากสนามหลังจากที่เกรย์ได้ลูกบอลด้วยคะแนนที่ 1-1 ซึ่งรวมถึงการขาดพลังในการจู่โจมของเจ้าบ้าน

ในตอนท้ายของการปรากฏตัวของฮอลเลอร์แอนเดอร์สันและ Lanzini ให้พลังมากเกินไปจังหวะและมารยาในการป้องกันวัตฟอร์ดที่จะรับมือกับ

ตอนนี้ฝ่ายของ Gracia เผชิญกับการติดตั้งที่ท้าทาย – ด้วยเกมในบ้านกับอาร์เซนอลระหว่างการเดินทางไปนิวคาสเซิลและการครองแชมป์แมนเชสเตอร์ซิตี้ – ส่ง 41 ประตูใน 18 แมตช์ล่าสุดของพวกเขา

Haller ใช้เวทีกลาง  เมื่อมาถึงเวสต์แฮมหลังจากสร้างความประทับใจที่อูเทรคต์และในบุนเดสลีกามีความคาดหวังบางอย่างรอบฮาลเลอร์

แต่สองเป้าหมายแรกและผลการปฏิบัติงานโดยรวมของเขาชี้ให้เห็นว่าเขามีคุณสมบัติที่จะปรับราคาป้ายของสโมสรให้เหมาะสม

นักแสดงวัย 25 ปีเป็นผู้นำแฟชั่นแนวนี้และมีส่วนทำให้เป้าหมายทั้งสามของเวสต์แฮม  งานของเขาในการไล่ล่าการครอบครองทำให้ Lanzini ชนะการลงโทษที่ส่งผู้เปิดออก  อดีตประเทศฝรั่งเศสภายใต้ -21 ประเทศนั้นแสดงสัญชาตญาณนักล่าของเขาถือวิ่งของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะลงทุนในการทำลายของแอนเดอลง

นั่นทำให้เขาสามารถเรียกร้องเป้าหมายแรกของเขาให้กับฝ่าย Pellegrini ได้อย่างสบายก่อนที่จะลงคะแนนโลดโผนเป็นสองเท่า  เป้าหมายของ [Sebastien Haller] เป็นสองเป้าหมายที่สำคัญมากสำหรับเขา Pellegrini กล่าว

การมาถึงพรีเมียร์ลีกไม่ใช่เรื่องง่ายเขาเพิ่งจะเริ่มเกมกับแมนซิตี้ได้ยากเพียงนัดเดียวสำหรับกองหน้าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทำคะแนน

UFA369

UFABET369

royalstoneind.com