เล่าข่าว Man Utd Winger โชคร้าย 

เล่าข่าว Man Utd Winger โชคร้าย 

UFABET369

เล่าข่าว เจมส์ได้รับการจองครั้งที่สองสำหรับการดำน้ำในหลาย ๆ เกมในการพ่ายแพ้ของคริสตัลพาเลซ  ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer กลัวฝ่ายซ้าย Daniel James จะได้รับชื่อเสียงในการดำน้ำหลังจากการจองครั้งที่สองในหลาย ๆ เกม

เตือนสำหรับการจำลองที่วูล์ฟแฮมในวันจันทร์ที่เจมส์ถูกลงโทษอีกครั้งหลังจากที่เขาลงไปภายใต้ความท้าทายจากเจมส์ McArthur ในยูไนเต็ดชนะ 2-1 จากคริสตัลพาเลซ  เมื่อถูกถามว่าเจมส์อายุ 21 ปีได้รับชื่อเสียงหรือไม่ Solskjaer กล่าวว่า ใช่นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับ

นั่นคือเหตุผลที่ฉันยกมันที่นี่  Solskjaer พูดในการแถลงข่าวหลังการแข่งขันบอกว่าเขารู้สึกว่าการ์ดทั้งคู่ไม่ยุติธรรมโดยระบุว่าเจมส์เป็นผู้เล่นที่ ‘ซื่อสัตย์’ ที่มีแนวโน้มที่จะล้มเพราะเขาวิ่งด้วยความเร็ว

เมื่อถึงขั้นนั้นการสัมผัสหรือการดุนจะเพียงพอสำหรับเขาที่จะล้มลง” การตัดสินใจของผู้ตัดสินพอลเทียร์นีย์ของนอร์เวย์ในระหว่างการสูญเสียโอลด์แทรฟฟอร์ดของยูไนเต็ดกล่าว

ฉันมั่นใจ 100% ว่ามีการติดต่อระหว่างแดนและผู้พิทักษ์ของพวกเขาหากคุณดูวิดีโอมีการติดต่อและ [มีใน] เกม Wolves เขาโชคร้ายไม่ควรมีใบเหลืองทั้งคู่

Relive คริสตัลพาเลซชนะใจเหนือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  ชมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์ที่เหลือ  การตัดสินใจไม่เหมาะกับเกณฑ์สำหรับการตรวจสอบ VAR

Solskjaer ได้พูดในอดีตเกี่ยวกับการสนับสนุนของเขาสำหรับระบบการตัดสินวิดีโอใหม่ให้การตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

อย่างไรก็ตามเขารู้สึกผิดหวังที่ Old Trafford  เช่นเดียวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น James, เหม็นครึ่งแรกของ Gary Cahill เมื่อ United ไปข้างหน้า Anthony Martial เกิดขึ้นนอกเขตโทษ

อย่างไรก็ตามจากการที่ Solskjaer คิดว่าอดีตคนอังกฤษเป็นผู้พิทักษ์คนสุดท้ายเขารู้สึกว่า Cahill ควรถูกไล่ออก

เขามีความชัดเจนในการทำประตูแบบตัวต่อตัวและจะหยุดโอกาสทำประตูได้” ผู้จัดการทีมสหรัฐกล่าว “ไม่ต้องสงสัยเลย

Solskjaer คิดว่าไม่มีคำถามใดว่ามาร์ตินเคลลี่จะมีทั้ง Martial และ Marcus Rashford ในกล่องในช่วงครึ่งหลัง แต่ไม่มีเหตุการณ์ใดที่นำโทษที่เขารู้สึกว่าควรได้รับมา

การต่อสู้เป็นโทษที่ถูกจับ เขากล่าว  เขาจะไม่ลื่นถ้ามันไม่ได้มีกองหลังกลาง 100 กิโลกรัมบนไหล่ของเขา  VAR ให้การตัดสินของผู้ตัดสินเป็นเรื่องส่วนตัวฉันคิดว่ามันเป็นโทษสำหรับมาร์คัสเมื่อเขาวิ่งและถูกดึงลงมาเล็กน้อย

เมื่อผู้ตัดสินเห็นมันอีกครั้งเขาจะรู้ว่าเขาไม่มีเกมที่ดีที่สุด

UFA369

UFABET369

royalstoneind.com