เว็บพนัน UFABET Deca ลุ้นเป็นกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เว็บพนัน UFABET Deca ลุ้นเป็นกัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เว็บพนัน UFABET

เว็บพนัน UFABET David De Gea ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขาต้องการเป็นกัปตันปีศาจแดง หลังจากเข้าใกล้สัญญาใหม่กับสโมสร

และในปัจจุบันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในชุดนอนนี้ยังไม่มีกัปตันอย่างเป็นทางการหลังจากผู้จัดการทีมอำลาอันโตนิโอวาเลนเซียบาเลนเซียโอมันมันนาร์โซลชาร์ได้พิจารณาผู้เล่นหลายคนสำหรับการสวมใส่ปลอกแขนหนึ่งในนั้นคือด่านหน้าของสเปน

ฉันเคยเป็นกัปตันในบางเกม แน่นอนว่ามันวิเศษมากที่ได้เป็นกัปตันให้กับสโมสรอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อปกป้องสโมสรนี้ ดังนั้นฉันจะมีความสุขมาก ถ้าเป็นกัปตัน

นี่คือฤดูกาลที่ 9 ของฉัน ฉันรู้สึกว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุด ฉันต้องการที่จะแสดงมันในสนาม พยายามช่วยผู้เล่นอายุน้อยรู้ความหมายและความสำคัญของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เราพัฒนาขึ้นมาก เราคือแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เราจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อชิงแชมป์ เมื่อคุณสวมตราสโมสรนี้และนั่นหมายความว่าคุณต้องต่อสู้เพื่อความพยายามอย่างเต็มที่และพาทีมกลับไปสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง

สำหรับเดอกาผู้ซึ่งกำลังจะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาก็กลายเป็นผู้รักษาประตูที่ได้รับค่าแรงสูงสุดในโลก

Deca เพิ่งนัดแรกของเขาในทัวร์พรีซีซั่นนี้ ในเกมที่ปีศาจแดงอุ่นเครื่องเอาชนะอินเตอร์มิลาน 1-0 ในสิงคโปร์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เขาเก็บเสาไว้ 60 นาทีก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวให้ Sergio Romero เล่นแทน

www.ufabet369.net

UFABET369

อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่  royalstoneind.com